Year End Party của EDTECH – FIELDS, Đêm tiệc của sự tri ân

Chiều tối ngày 21/01/2022, trong không khí nô nức của những ngày giáp Tết Nguyên Đán, ng ty TNHH EDTECH FIELDS tổ chức chương trình Year End Party 2021 tại Nhà Hàng Làng Yến Nha Trang. Buổi tiệc diễn ra long trọng và vô cùng ấm cúng với sự tham dự của Ban lãnh đạo cùng hơn 50 nhân viên đang làm việc tại ng ty.

tiec cuoi nam 33333

2021 là một năm đầy khó khăn với toàn thế giới giới nói chung và các doanh nghiệp nói riêng. Đại dịch Covid-19 gây ảnh hưởng không nhỏ đến doanh thu của người kinh doanh. Rất nhiều doanh nghiệp ngậm ngùi chấp nhận doanh số âm trong nhiều tháng liền. Trong bối cảnh đó, EDTECH – FIELDS đã đồng hành cùng hàng ngàn học viên đi đến mục tiêu chinh phục tiếng Anh ngay tại nhà.

Trải qua một năm đầy khó khăn, với sự nỗ lực của cả tập thể, ng ty vẫn thu về những thành tựu nhất định.

Bước vào đêm tiệc, Tổng Giám đốc – Anh Hoàng Đại Nghĩa đã có những đánh giá về hoạt động kinh doanh của ng ty trong năm vừa qua, đồng thời đưa ra định hướng chiến lược, mục tiêu kinh doanh của năm 2022. Tổng Giám đốc đã gửi lời cảm ơn đến toàn thể nhân viên EDTECH – FIELDS đã nỗ lực cống hiến, luôn giữ trong tim ngọn lửa nhiệt huyết để cháy hết mình với ng việc, tích cực gửi đến khách hàng, đối tác những giá trị tốt đẹp nhất.

anh nghia phat bieu

Buổi tiệc YEP 2021 cũng chính là dịp tuyên dương những cá nhân, tập thể có nhiều cống hiến, góp phần quan trọng vào bộ máy hoạt động và phát triển của ng ty. Cùng với đó, đại diện ban lãnh đạo đã đưa ra những đánh giá tổng quan và gửi lời tri ân cho sự cống hiến thầm lặng nhưng lớn lao của những cá nhân, bộ phận IT, công ty Widosoft – nền tảng công nghệ của EDTECH – FIELDS

IMG 0887 3333

Sau phần lắng đọng của phần tri ân, không khí đêm tiệc bùng nổ mạnh mẽ bởi tiết mục văn nghệ rất sôi động của phòng kinh doanh Liên khúc Xuân đã về, Ca khúc đường về nhà của team B2B. Các tiết mục giải trí vui nhộn Táo Quân, nhảy popping, Game tại chỗ chuyền bóng vào chai,…. rất nhiều tiết mục khác và đặc biệt nhất là ca khúc Nối vòng tay lớn được dẫn dắt bởi CEO Hoàng Đại Nghĩa với tất cả nhân viên trong công ty

IMG 0956 222

IMG 0834 222

Tiếp nối chương trình, Tổng Giám đốc – Anh Hoàng Đại Nghĩa tổng kết Dự án Honrada và tuyên dương những cá nhân có nhiều cống hiến, hoạt động hiệu quả, đóng góp ng sức nổi bật trong năm 2021 vừa qua.

IMG 0800 2222

Buổi tiệc cuối năm kết thúc, ai cũng thể hiện sự hân hoan, dành cho nhau những lời chúc về một năm mới tràn đầy sức khỏe, hạnh phúc và thành ng. Đây thực sự là cơ hội đoàn tụ đầy ý nghĩa và cảm xúc của những đồng nghiệp trong đại gia đình EDTECH – FIELDS  trước khi cùng đón chào một năm mới 2022 thành công rực rỡ .

Cùng ngắm nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ tại buổi tiệc Year End Party​ 2021 của EDTECH – FIELDS :

IMG 0777IMG 0958IMG 0806

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Top