Về EDTECH – FIELDS

Giới thiệu

Thành lập từ tháng 08/2021. Công ty TNHH EDTECH – FIELDS hoạt động trong lĩnh vực công nghệ giáo dục, cung cấp các giải pháp cho việc giảng dạy và học tập trên nền tảng trực tuyến. Với đội ngũ nhân sự có kinh nghiệm trên nhiều lĩnh vực giáo dục và công nghệ, được đào tạo chuyên môn kỹ lưỡng, EDTECH – FIELDS đã và đang phát triển mạnh mẽ và mở rộng thêm nhiều hướng kinh doanh mới mẻ và hiện đại. 

Bên cạnh đó, trung tâm tiếng Anh Honrada của EDTECH – FIELDS phát triển dựa trên nền tảng số hoá hiện đại của Widosoft – Công ty công nghệ chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn, thiết kế và phát triển phần mềm cho: hệ thống Website, ứng dụng di động, trò chơi di động, phát triển AI, AR/VR, nền tảng blockchain, thiết kế gia công… Từ những kinh nghiệm quý báu trên, EDTECH – FIELDS không ngừng mở rộng phạm vi hoạt động, nâng cấp và cung cấp những dịch vụ mới.

Các dự án lớn của EDTECH – FIELDS như Let’s Code (dạy lập trình cho trẻ em), Honrada (trung tâm tiếng Anh online) đang trong đà phát triển và dần gặt hái được những thành công nhất định.  

Tầm nhìn

EDTECH – FIELDS định hướng trở thành công ty dẫn đầu trong việc đổi mới, sáng tạo và cải tiến lĩnh vực giáo dục kết hợp với công nghệ.

Sứ mệnh

Đem đến sản phẩm giáo dục được ứng dụng công nghệ tiên tiến và tốt nhất cho người Việt. 

Giá trị cốt lõi

Công nghệ : Với nền tảng phát triển công nghiệp số hóa, công nghệ là yếu tố cốt lõi giúp EDTECH – FIELDS phát triển và hoàn thành sứ mệnh của mình.

Con người :  EDTECH – FIELDS đặt giá trị của con người lên hàng đầu dù là trong môi trường nội bộ hay bên ngoài. Đó là động lực giúp chúng tôi hình thành nên mục tiêu kiến tạo nền giáo dục tân tiến nhất. 

Tiên phong : Không ngại rủi ro, chúng tôi luôn tiên phong đi đầu, chủ động khai phá những điều mới để đem đến đột phá về trong cả công nghệ và giáo dục . 

Sáng tạo: Để tạo ra những điều khác biệt cần sáng tạo không ngừng, EDTECH – FIELDS sáng tạo để cống hiến cho khách hàng, xã hội và cho nền giáo dục Việt Nam những giá trị vượt trội, khác biệt.

Linh Hoạt : Tùy theo nhu cầu xã hội và xu hướng phát triển mỗi ngày, chúng tôi luôn linh hoạt đổi mới về công nghệ và cả phương thức giáo dục để đáp ứng nhu cầu biến đổi không ngừng của thị trường.

EDTECH – FIELDS Dẫn lối tri thức

Top