Honrada – Online English Center

HONRADA – Trung tâm Tiếng Anh trực tuyến 1 kèm 1 

hon pic

Giới thiệu về Honrada

\Honrada English Center là một trong những trung tâm đào tạo Anh ngữ trực tuyến, giúp kết nối người học và các giáo viên quốc tế đầu ngành giỏi nhất hiện nay. Kế thừa sự tiên tiến và phát triển của nền tảng khoa học công nghệ hiện đại 4.0, Honrada tự hào khi mang cả thế giới Tiếng Anh đến với ngôi nhà của bạn chỉ trong “1 cú click chuột”.

hon pic 1 compressed

Honrada English Center mang đến rất nhiều khóa học đa dạng về lộ trình giảng dạy và mục đích, nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng khác nhau. Cụ thể, bao gồm các bạn học sinh, sinh viên mong muốn nâng cao trình độ tiếng Anh để đạt điểm cao trong các cuộc thi quan trọng hoặc chuẩn bị cho những kỳ thi vào trường quốc tế, hay những phụ huynh mong muốn tìm kiếm môi trường rèn luyện giao tiếp tiếng Anh hiệu quả cho bé.

Bên cạnh đó, đối tượng người đi làm cần nâng cao kỹ năng tiếng Anh để phát triển các mục tiêu cá nhân cũng là đối tượng mà Honrada hướng đến. Ngoài ra, Honrada English Center còn phát triển hệ thống các khóa học được thiết kế dành riêng cho luyện thi chứng chỉ IELTS, TOEIC, TOEFL… với cam kết giúp học viên đạt được số điểm vượt hơn cả mong đợi.

hon pic 2 compressed

Tại Honrada English Center, chúng tôi đã xây dựng được một cộng đồng lên đến hơn 10.000 giáo viên trải dài khắp 24 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, chủ yếu đến từ các nước sử dụng tiếng Anh làm ngôn ngữ chính như: Anh, Mỹ, Canada, Singapore…

Dựa trên nền tảng cộng đồng đa dạng về văn hóa, ngôn ngữ, Honrada English Center hứa hẹn sẽ mang lại những trải nghiệm tốt nhất trên một nền tảng học tập Tiếng Anh bản ngữ chuyên nghiệp và tuyệt vời.

2022 03 26 2 compressed

Năm thành lập: 08/2021

Lĩnh vực: Giáo dục, dạy và học Tiếng Anh 

Đối tượng: Mọi đối tượng

Trụ sở tại Nha Trang

Tầng 10, Tòa nhà VNPT, 50 Lê Thánh Tôn,

Phường Lộc Thọ, TP.Nha Trang.

Trụ sở tại Hồ Chí Minh

Tầng 1, 207A Nguyễn Văn Thủ,

Phường Đa Kao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

Hotline: 0916 11 50 50

Email: [email protected]

Website: honrada.com

 

 

Top